• slider

​Bài trí nội thất theo cung hoàng đạo

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất trong việc thiết kế nội thất cho mỗi người dựa vào cung hoàng đạo nhé.
Cung hoàng đạo đã bắt nguồn từ phương Tây rất lâu sau nhiều quá trình nghiên cứu dựa trên nhiều yếu tố để có thể đem đến mọi người cái nhìn tổng quan nhất về tính cách của con người, sở thích cũng như ưu điểm của mỗi người theo ngày sinh. Phát triển ngày càng rộng rãi và được cả thế giới đón nhận như 1 phần chiêm tinh để đoán được tính cách người khác và ứng dụng rất nhiều vào trong vấn đề giao tiếp ngày này. Nếu đã thật sự nó chính xác đến vậy thì tại sao việc thiết kế nội thất cho căn phòng của bạn lại không dựa vào chúng để đem đến sự hài hòa cho gia đình của bạn, điều này là hoàn toàn có thể chứ không phải là không bởi cung hoàng đạo còn tiết lộ màu sắc yêu thích, chủ đề mà bạn theo đuổi cũng như là tính tình của người đó ra sao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất trong việc thiết kế nội thất cho mỗi người dựa vào cung hoàng đạo nhé.


Màu sắc theo ngày sinh


Màu sắc tôi muốn nói ở đây sẽ được chia làm 2 loại là màu sắc ưa thích và màu sắc đem đến sự may mắn cho mỗi người, với màu sắc yêu thích thì đôi khi sẽ trùng với màu mà đem đến sự may mắn cho mình tuy nhiên không phải tỷ lệ là 100% thế nên bạn phải cân bằng sao cho hợp lý để vừa tạo được sự thoải mái cho chính bạn và còn đem đến cả may mắn và thành công trong cuộc sống của mỗi người nữa. Ví dụ như bạn là 1 Song tử yêu thích sự tự do, năng động nổi bật thì màu đỏ là màu phù hợp cũng như đem đến sự may mắn cho căn nhà bạn, nhưng màu sắc yêu thích của bạn là màu hồng thì chúng ta sẽ lấy màu đỏ làm chủ đạo cho thiết kế nội thất trong nhà, màu hồng nên được sử dụng cho những bức tường để đem nên sự nhẹ nhàng, hài hòa, dịu dàng cho mỗi căn phòng, màu đỏ dùng để tạo ra sự nổi bật ở những đồ nội thất như bộ ghế sofa, giường ngủ hay là tranh treo tường, một ít vật nhỏ có màu sắc đậm đà như thế lại có khi làm nổi bật cả căn phòng hơn rất nhiều, bởi màu hồng bạn sử dụng cho tường nên là màu hồng nhạt, chính vì thế nó sẽ làm nền và nổi bật những sắc đỏ có trong ngôi nhà của bạn lên trên rất nhiều.
 
​Bài trí nội thất theo cung hoàng đạo
Dựa vào cung hoàng đạo để tìm ra màu sắc may mắn riêng cho mình

Bạn là 1 Xữ nữ yêu thích màu trắng như bản tính của họ vậy, thì kết hợp cùng với màu xám may mắn dành cho họ sẽ là điều vô cùng tuyệt vời trong thiết kế, một lần nữa màu trắng lại được sử dụng cho những bức tường để đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà của mình, màu xám cho nội thất và đặt chủ yếu trong phòng ngủ để tạo nên tính dịu dàng, đằm thắm như tính cách của những bạn Xử nữ vậy, bạn có thêm 1 ít sắc tím trong nội thất để tạo ra được điểm nhấn trong từng căn phòng, chúng có thể đến từ tranh treo tường, rèm treo tường hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào đều có thể tạo ra sự nổi bật bởi màu trắng và xám đã tôn vinh lên vẻ đẹp do màu tím mang lại. 
 
​Bài trí nội thất theo cung hoàng đạo
Đồ nội thất sẽ là màu sắc yêu thích dựa trên cung hoàng đạo của chính bạn

Đối với mỗi người sẽ sở hữu những tính cách khác nhau trong cuộc sống nhưng nếu bạn nắm được ngày sinh có nghĩa là bạn đã nắm được 1 phần tính cách trong bản tính của họ rồi, việc thiết kế nhà cũng dựa vào rất nhiều yếu tố để có thể đem đến sự thoải mái và thành công trong cuộc sống cho bạn được. Hãy đến cửa hàng thanh lý bàn ghế Thanh Thảo để nhận được sự tư vấn kỹ càng và chất lượng nhất cho tính cách của mỗi người và màu sắc may mắn dành cho bạn là gì để từ đó sở hữu những đồ nội thất hay thiết kế nhà sao cho phù hợp với mỗi người nhất có thể.
dien dan rao vat so 1 tphcm