• slider

Kết hợp nhiều phong cách nội thất trong không gian nhà

Có rất nhiều cách các bạn có thể kết hợp những phong cách nội thất khác nhau mà vẫn có thể đảm bảo tính gắn kết trong từng đồ dụng nội thất
Hiện tại, mọi người thường trở nên do dự trong việc kết hợp những phong cách nội thất khác nhau, đặc biệt là đối với những người vừa mới bước chân vào thế giới thiết kế nội thất. Mọi người thường sẽ lo lắng rằng, khi mà kết hợp nhiều phong cách với nhau nếu mà không lên một kế hoạch tỉ mỉ thì thường kéo theo là những sản phẩm nội thất họ thiết kế ra trông như một đống hỗn độn và cẩu thả. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng thì xin hãy đọc bài viết dưới đây bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện không còn gì đáng để lo lắng nữa cả. Có rất nhiều cách các bạn có thể kết hợp những phong cách nội thất khác nhau mà vẫn có thể đảm bảo tính gắn kết trong từng đồ dụng nội thất trong công trình mà bạn đang thực hiện mà không hề xảy ra hiện tượng xáo trộn mất tính thẩm mỹ.
 

Phối hợp hài hòa những phong cách thiết kế


Dùng những màu tương phản và hãy thử tưởng tượng rằng bạn đang bước vào một căn phòng và mọi thứ đều được bao phủ bởi một gam màu giống nhau. Sau khi vượt qua sự ngỡ ngàng vào những phút ban đầu bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán ngay lập tức. Trong kịch bản như thế, căn phòng không hề có bất cứ một điểm nhấn nào để cho bạn chú ý, nó khiến bạn phải nhanh chóng tìm kiếm những thứ thú vị hơn. Ngược lại, nếu pha trộn nhiều gam màu trong 1 không gian nội thất khác nhau sẽ mang đến cái nhìn vô cùng thú vị. Chúng ta luôn có xu hướng bị cuốn hút bởi những không gian có khá nhiều yếu tố để chúng ta có thể xem xét trong một tổng thể gắn kết với nhau, vì vậy hãy giữ chính xác mục tiêu này trong tâm trí khi bắt đầu quá trình mua sắm đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, cần tránh lạm dụng quá đà sự tương phản, một căn phòng có quá nhiều sự tương phản về màu sắc thì sẽ có quá nhiều điểm nhấn để mắt chú ý và thị giác gần như trở nên quá tải, gây khó chịu và mất đi không gian thoải mái. Không gian được thiết kế tốt là một không gian có sự cân bằng tất cả mọi thứ giữa hai thái cực với mục đích là tạo sự hài hòa cho người sử dụng.
 
Kết hợp nhiều phong cách nội thất trong không gian nhà
Cần có sự hài hòa trong việc bố trí nhiều phong cách thiết kế

Hãy đặt 1 sản phẩm thanh lý ghế sofa ngay ở trung tâm phòng khách với màu sắc nổi bật hơn màu tường hay trần nhà để tạo ra được điểm nhấn rõ ràng cho căn phòng, bởi phòng khách là nơi sinh hoạt hằng ngày thế nên cần có điểm nhấn nổi bật để có thể tạo ra nhiều sự thoải mái cũng như nổi bật thu hút ánh nhìn của mọi khách khứa đến thăm ngôi nhà bạn. Đặt 1 tủ kệ trưng bày ở ngay dưới chân cầu thang để che đi sự trống trải của không gian, một số vài đồ lưu niệm để làm nổi bật không gian ít ai nhìn thấy hay không ai quan tâm nhiều.
 
Kết hợp nhiều phong cách nội thất trong không gian nhà
Vẻ đẹp của ngôi nhà pha trộn nhiều phong cách thiết kế

Cửa hàng thanh lý bàn ghế Thanh Thảo chúng tôi thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới hằng ngày để có thể phục vụ nhu cầu cũng như xu hướng thiết kế theo từng ngày, từng tháng để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, đến với cửa hàng chúng tôi là để cho bạn có thêm vô số sự lựa chọn để bài trí nội thất trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, uy tín trong kinh doanh là tất cả những ưu điểm nổi bật của cửa hàng thanh lý chúng tôi để các bạn có thể tin tưởng đặt lòng tin vào chúng tôi.
dien dan rao vat so 1 tphcm