• slider

​Lý do cửa hàng thanh lý bàn ghế " lên ngôi "

Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khách quan và chủ quan dẫn đến sự trường tồn và biến việc bán hàng thanh lý trở thành 1 ngành nghề mới ở Việt Nam chúng ta
Dạo thời gian gần 10 năm trở lại đây những cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ mọc lên như nấm, và ngày càng phát triển hơn, có những cửa hàng đã tồn tại hơn 4 5 năm nhưng vẫn đang ở trên đà đi lên chứ không phải tụt dốc không phanh như những cửa hàng nội thất mới. Lý do tại sao lại khiến những cửa hàng này tồn tại được đến mức thế này mà vẫn đang phát triển rất tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khách quan và chủ quan dẫn đến sự trường tồn và biến việc bán hàng thanh lý trở thành 1 ngành nghề mới ở Việt Nam chúng ta. Nào bắt đầu tìm hiểu thôi.

Nhu cầu của khách hàng


Đối với bất kỳ ngành nghề bán hàng, sản phẩm nào cũng vậy đều phải phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nó có thể là lý do phát triển ngành nghề cũng có thể là lý do để ngành nghề này được phát triển dài lâu hơn, nhu cầu của người dân chúng ta đang rất khao khát sở hữu những sản phẩm đắt tiền, chất lượng, đẹp mắt, thẩm mỹ cao thế nhưng tình hình kinh tế chung của người dân chúng ta không thật sự cao. Sự chênh lệch kinh tế giàu nghèo ở nước ta không tới mức cao thế nhưng tính về mặt bằng chung của thế giới thì thật sự tiền bạc nói chung chúng ta chỉ đủ để sinh sống chứ khá khó để phục vụ cho nhu câu về mặt tinh thần. Thế nên, hiểu được tâm lý đấy những cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ được ra đời chỉ để đáp ứng những nhu cầu đó.
 
​Lý do cửa hàng thanh lý bàn ghế " lên ngôi "
Hàng thanh lý chứ không phải hàng kém chất lượng

Với mục đích chính ra đời là để thanh lý sản phẩm nội thất đã qua sử dụng chất lượng vẫn còn tốt, độ bền còn cao thu mua về bán cho những người có nhu cầu sử dụng với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với giá mới. Sự khởi đầu lúc nào cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi khách hàng không thể đánh giá được sản phẩm, độ uy tín của cửa hàng chưa có nên không dám đặt niềm tin. Sau một vài thời gian, những vị khách đầu tiên đến sở hữu chất lượng tốt, giới thiệu cho bạn bè thì công việc kinh doanh về đồ cũ phát triển mạnh vì nhu cầu thật sự là rất nhiều.

Sự lên ngôi chậm nhưng bền vững


Không phải dễ dàng có thể cạnh tranh được với những cửa hàng nội thất mới, có giấy tờ nhập khẩu hàng hóa, đạt tiêu chuẩn thế giới thì dù có là người không có kinh nghiệm cũng vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng. Thế nhưng giá thành đắt khiến khách hàng phân vân, cửa hàng thanh lý không chỉ đáp ứng được việc mua bán với khách hàng mà còn giải quyết được 1 phần băn khoăn của gia đình hay doanh nghiệp muốn xử lý đống bàn ghế, tủ kệ ở nhà chất lượng vẫn còn tốt nhưng vứt đi thì uổng, bán thì không ai mua. Thu mua người chán bán cho người cần cửa hàng thanh lý đã đáp ứng được điều đó.
 
​Lý do cửa hàng thanh lý bàn ghế " lên ngôi "
Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng

Có người mua có người bán, nhu cầu càng tăng thì doanh thu càng nhiều. Đó là lý do các cửa hàng thanh lý bàn ghế vẫn đang tồn tại tới bây giờ. Ưu điểm của những cửa hàng này chính là họ có đa dạng về sản phẩm nội thất như thanh lý sofa, bàn ghế, kệ tủ, mẫu mã bắt mắt, màu sắc chan hòa thế nên khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn được nhiều sản phẩm nội thất trong gia đình mà không cần phải đi tới nhiều cửa hàng khác nhau để lựa chọn. Giá thành rẻ cũng khiến cho người dân chúng ta tin tưởng lựa chọn dễ dàng, thay vì bạn mua 1 cái bàn mới giá trên 1 triệu thì bạn có thể dùng 1 triệu đó sở hữu thêm 1 cái nữa.
 
​Lý do cửa hàng thanh lý bàn ghế " lên ngôi "
Cửa hàng thanh lý phục vụ hết các nhu cầu của khách hàng

Đó là toàn bộ đáp án cho bạn nếu bạn thắc mắc vì sao việc mua bán nội thất lại đang phát triển mạnh đến thế. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng thì hãy tìm đến những cửa hàng thanh lý để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và cho cả ngôi nhà nữa.
dien dan rao vat so 1 tphcm