• slider

Tại sao bạn nên mua bàn ghê văn phòng cũ?

Tính năng thì vẫn được giữ nguyên vẹn nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều thì lý do từ đâu mà bạn lại từ chối những cửa hàng này?
Ngày nay, càng có nhiều cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày càng nâng cao hơn. Tính năng thì vẫn được giữ nguyên vẹn nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều thì lý do từ đâu mà bạn lại từ chối những cửa hàng này? Bạn sợ bị lừa, những sản phẩm kém chất lượng trộn lẫn trong hàng cũ? Đây cũng chính là lý do khiến cho mọi người có suy nghĩ sai lầm về hàng thanh lý. Thế có bao giờ bạn đặt lại câu hỏi nếu như bạn đã những suy nghĩ như vậy nhưng các cửa hàng thanh lý lại mọc lên nhiều hơn thì họ làm thế nào để bán được hàng? Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết.

Cũ nhưng chưa chắc đã " cũ "


Khi Việt Nam còn chưa thật sự phát triển chưa hòa nhập kinh tế với bạn bè thế giới thì những sản phẩm nội thất chủ yếu là do họ tự sáng tạo và đóng chúng chỉ với mục đích duy nhất là phục vụ cho quá trình sinh hoạt thông thường của họ là đủ. Khi đất nước phát triển hơn mức sống người dân được nâng cao lên thì ngoài việc có tính năng chủ yếu thì họ cần thêm vẻ đẹp để thể hiện sự giàu sang của họ hay ít hơn là sự thỏa mãn về tính cách họ.
 
Tại sao bạn nên mua bàn ghê văn phòng cũ?
Sản phẩm thanh lý vẫn giữ được chất lượng tốt

Chính vì vậy mà hàng hoạt cơ sở sản xuất đồ gỗ hay đồ nội thất gia đình đã xuất hiện với mục đích đem cái đẹp cho mọi người. Càng ngày càng phát triển không chỉ bàn ghế văn phòng hay nội thất do Việt Nam sản xuất có mặt mà còn có những hàng ngoại nhập từ nước ngoài để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của mọi người. Thú chơi này của người giàu đầu tiên họ thích những thứ mới và bán những cái cũ. Thế thì họ sẽ bán cho ai?

Những cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ đầu tiên được ra nơi với nhu cầu thu mua những sản phẩm đó với giá rẻ hơn rất nhiều với giá mới, bán cho những người có điều kiện kinh tế thấp hơn. Quá trình đó xảy ra liên tục cho tới khi nào Việt Nam trở thành cường quốc của thế giới mới ngừng lại. Nhu cầu sở hữu những sản phẩm sang trọng nhưng với có giá thành rẻ đang được rất nhiều người dân ở Việt Nam hưởng ứng thế nên cửa hàng thanh lý lại xuất hiện ngày càng nhiều hơn. 

>> http://streetstylevietnam.net
 
Tại sao bạn nên mua bàn ghê văn phòng cũ?
Hàng cũ nhưng chưa chắc đã " cũ "

Hàng thanh lý có thật sự kém chất lượng?


Tuy là hàng thanh lý thế nhưng nó khác với những sản phẩm kém chất lượng là tất cả hàng thanh lý đều đầy đủ chủng loại như hàng cao cấp cho tới hàng thông thường. Giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua mới nên mới được mọi người dân hưởng ứng và khiến nó vẫn còn tồn tại tới bây giờ. Đều là những sản phẩm tốt về chất lượng, đảm bảo về tính năng, thứ không bằng hàng mới là có thể bị hư hỏng 1 vài chỗ trong quá trình sử dụng nhưng đều được nhân viên của cửa hàng chỉnh sửa để che đi những khuyết điểm đó.
 
Tại sao bạn nên mua bàn ghê văn phòng cũ?
Hàng thanh lý khác so với hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc kém chất lượng thế nhưng hàng thanh lý là 1 phạm trù khác, tâm lý mua hàng ở cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ đều quy cho là hàng trung quốc khiến cho nhiều người dân trở nên lo lắng hơn khi sở hữu hàng cũ. Thế nhưng, hãy loại bỏ tâm lý đó ngay nếu như bạn phải bỏ ra 1 số tiền lớn chỉ để sở hữu 1 cái bàn hay 1 bộ ghế sofa trong khi bạn có thể dùng số tiền đó để sở hữu cả nội thất dành cho một phòng ở ngôi nhà bạn.
dien dan rao vat so 1 tphcm