• slider

Thanh lý tủ kiếng trưng bày nhiều kích thước

Sản phẩm thanh lý tủ kệ trưng bày với đa dạng kích thước, nhiều chủng loại màu sắc, thiết kế hộc theo ý muốn của khách hàng

Thanh lý tủ kiếng trưng bày nhiều kích thước

tủ kiếng trưng bày cũ

Cửa hàng thanh lý bàn ghế 9D xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm vô cùng đặc biệt chỉ có duy nhất tại cửa hàng chúng tôi, sản phẩm thanh lý tủ kệ trưng bày với đa dạng kích thước, nhiều chủng loại màu sắc, thiết kế hộc theo ý muốn của khách hàng và luôn luôn có hàng tại mọi thời điểm dù số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể đáp ứng cho các bạn.

Tính năng trưng bày nay được tối ưu hóa về chiều dài khi mà giờ đây chính bạn sẽ là người quyết định kích thước của sản phẩm.

Màu sắc đa dạng và bắt mắt phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Với chiều sâu vừa phải bạn hoàn toàn có thể trưng bày mọi thứ mà không lo sẽ không có không gian.

Sản phẩm có thể lắp đặt thêm cửa kính lùa và đèn led phục vụ cho nhu cầu kinh doanh bạn trở nên tốt hơn.

Chất liệu sử dụng gỗ MFC quen thuộc để tiết kiệm tối đa giá thành cho khách hàng.

Đăc biệt: Đây là sản phẩm duy nhất ở TPHCM có mặt tại cửa hàng 9D thế nên giờ đây bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình sản phẩm bằng cách chọn bất kỳ kích thước, màu sắc, thiết kế cho tủ kệ trưng bày để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Chất lượng: Mới 95%

Giá thành: Liên hệ

Liên Hệ: 090 789 3364 - 0969 6568 39 để biết thêm chi tiết sản phẩm

Còn gì tuyệt vời hơn khi mà giờ đây chính bạn sẽ là người tự tay thiết kế sản phẩm thanh lý tủ kệ trưng bày dành riêng cho nhu cầu của bạn. Hãy nhanh liên hệ với cửa hàng chúng tôi để đặt hàng nào.

Số lượng lớn bạn sẽ hưởng được ưu đãi giảm giá vô cùng tuyệt vời. Liên lạc nhanh chóng với số điện thoại của cửa hàng để biết thêm thông tin giá thành nhé.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại Thanh lý tủ kiếng trưng bày cũ

dien dan rao vat so 1 tphcm