• slider

Thay đổi văn phòng trở nên hiện đại hơn

Từ ánh sáng, những đồ nội thất và các trang thiết bị cho đến việc bố trí chúng sao cho trở nên hợp lý, tất cả đều phải thật sự hài hòa
Đã qua cái thời mà văn phòng chỉ toàn là những tủ kệ văn phòng đơn điệu, bao quanh bởi những bức tường trắng thiếu sức sống được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang. Văn phòng của bạn sở hữu được thiết kế đẹp không chỉ gây ấn tượng vô cùng tốt với khách hàng mà còn tạo nên sự tin tưởng cho mọi người, đóng vai trò rất quan trọng quyết định tới việc năng suất và hiệu quả làm việc của tất cả những nhân viên ở công ty có tốt hay là không. Một thiết kế nội thất văn phòng tốt điều tối quan trọng là phải đẹp về hình thức và đầy đủ toàn bộ công năng để cho văn phòng không chỉ trở nên vô cùng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà sẽ mang lại sự thoải mái. Từ ánh sáng, những đồ nội thất và các trang thiết bị cho đến việc bố trí chúng sao cho trở nên hợp lý, tất cả đều phải thật sự hài hòa, biến nó trở nên hoàn hảo từng các ngóc ngách. 

Giai đoạn thiết kế không gian làm viêc


Thiết kế nội thất ở trong văn phòng có ảnh hưởng và là sự quyết định vô cùng quan trọng trong việc quá trình kinh doanh của bạn có đạt được năng suất mà bạn muốn hay là không. Một không gian thiết kế mới mẻ, sang trọng và trang nhã sẽ mang lại hơi thở mới cho cả một tổ chức, giúp cải thiện giá trị về tinh thần cho nhân viên để từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Vì những lý do kể trên, những công ty cần phải cân nhắc về thiết kế nội thất cho văn phòng của mình như sự đầu tư có giá trị, bước đầu tiên sẽ đem lại vô số lợi ích to lớn theo thời gian và có thể là sự thành công của cả doanh nghiệp bạn.
 
Thay đổi văn phòng trở nên hiện đại hơn
Không gian làm việc năng động và hiện đại
 
Từ việc chọn riêng cho mình những gam màu trang trí hài hòa, những bộ ghế sofa hay vách ngăn văn phòng  phải phù hợp đến việc thiết kế một không gian làm việc yên tĩnh, đó là công thức cho sự sáng tạo tối đa chính, sự kết hợp tuyệt vời giữa những nguyên tắc thiết kế văn phòng đã được thừa kế đầy đủ đi kèm theo đó là những thiết kế mới mẻ đầy ngẫu hứng. Sự cân bằng đó đem đến khác biệt so với xu hướng văn phòng trong thời gian gần đây, mở ra trở thành một biểu tượng của sự thăng tiến và thời thượng ở trong thế giới công sở.

Có lẽ xu hướng trong nhiều thập kỷ qua cho việc thiết kế văn phòng phổ biến nhất “văn phòng mở”. Mặc dù là bố cục này khả năng tạo ấn tượng về một công ty đổi mới và dễ thích nghi, theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó thực sự có hiệu quả đối với năng suất công việc và thúc đẩy mạnh mẽ sự sáng tạo. Thiết kế văn phòng hiệu quả nhất là để tăng cường sự sáng tạo suốt quá trình làm việc, trong khi vẫn thúc đẩy tốt năng suất làm việc là sự kết hợp giữa những khu vực cộng tác và trao đổi ý tưởng mở với những khu vực bổ sung sự yên tĩnh, nơi tất cả mọi người đều có sự riêng tư để có thể hoàn toàn tập trung làm việc.
 
Thay đổi văn phòng trở nên hiện đại hơn
Sự hài hòa giữa các yếu tố trong văn phòng rất cần thiết

Thiết kế văn phòng cần phải phản ánh đúng những hình thức làm việc khác nhau mà mọi người có thể trải qua trên cơ sở theo từng ngày. Ngoài việc cung cấp cho toàn bộ nhân viên trong công ty không gian riêng tư cho mỗi người để tập trung làm việc, văn phòng cũng nên cho phép công việc diễn ra tự do thoải mái diễn ra ở mọi nơi trong văn phòng. Cũng như là bố trí cây xanh cần ánh sáng mặt trời tạo nên sự thoáng mát, gần gữi thiên nhiên, bộ ghế sofa để biến căn phòng bạn trở nên sang trọng hơn, ý tưởng thiết kế cần phải tận dụng tối đa mọi nguồn ánh sáng tự nhiên. Những yếu đó trên là các phương pháp để bạn có thể chọn lọc trong quá trình thiết kế không gian làm việc ở văn phòng của bạn, tận dụng triệt để sáng tạo thêm để biến phòng làm việc của công ty bạn trở nên mới mẻ, tươi sáng hơn và hiện đại hơn.
dien dan rao vat so 1 tphcm